Tự Tin Tự Làm Đẹp > Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun >

Xăm chân mày ở đâu uy tín – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun

Ngày nay nhu cầu làm đẹp tăng cao, rất nhiều chị em, quý ông có mong muốn làm đẹp cho bản thân. Đặc biệt là sở hữu 1 đôi chân mày đẹp, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Chính vì thế câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc “Xăm chân mày ở đâu uy tín – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun là 1 trong những nơi uy tín mà quý khách hàng có thể tham khảo và thực hiện phun xăm chân mày. 

WangSun địa chỉ phun xăm mày môi uy tín
WangSun địa chỉ phun xăm mày môi uy tín

Sở hữu cho bản thân 1 đôi chân mày dày và dài theo nhân tướng học sẽ mang lại sự thuận lợi cho cuộc sống của họ. Chính vì những lý do như vậy, có rất nhiều công nghệ phun xăm chân mày ra đời nhằm giúp các chị em làm đẹp, các quý ông có cơ hội sở hữu 1 đôi chân mày đẹp, hài hòa với gương mặt. Hiểu được những vấn đề trên Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun đã và đang cập nhật các phương pháp công nghệ phun xăm chân mày tiên tiến, hiện đại nhất cho quý khách hàng,…

Phun xăm chân mày là phương pháp gì, có an toàn không?

Phun xăm chân mày chính là công nghệ làm đẹp hiện đại giúp mọi người tiết kiệm thời gian để vẽ tô chân mày. Qua thời gian các công nghệ và phương pháp phun xăm chân mày càng hiện đại hơn. Ngày nay ứng dụng công nghệ phun thêu tiên tiến, dùng các đầu kim siêu mini  để đẩy mực vào sâu chân mày, giúp tạo hình và màu sắc cho đôi chân mày. Công nghệ phun thêu chân mày đang được rất nhiều người làm đẹp tin tưởng và sử dụng. 

Chân mày là vị trí làm ảnh hướng rất nhiều đến vẻ đẹp của gương mặt, rất nhiều bạn  hàng ngày phải mất  nhiều thời gian để tô vẽ cho bản thân 1 đôi chân mày đẹp, nhưng kết quả không như ý. Việc ra đời của công nghệ phun xăm, phun thêu, điêu khắc chân mày làm cho người làm đẹp đỡ tốn thời gian, lại sở hữu 1 đôi chân mày như ý muốn.

Để trả lời cho câu hỏi xăm chân mày ở đâu uy tín – Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun sẽ nêu:

Ưu điểm của việc phun xăm chân mày khi đến với viện thẩm mỹ quốc tế WangSun:

Là một trong những viện thẩm mỹ uy tín chất lượng nhất nhì TP.HCM. Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên master giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp – đặc biệt là phun xăm chân mày thẩm mỹ. 

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun sở hữu công nghệ, phương pháp phun xăm hiện đại tiên tiến bậc nhất.

WangSun địa chỉ phun xăm mày môi uy tín
WangSun địa chỉ phun xăm mày môi uy tín

Với thời gian 60 phút. Quy trình phun xăm chân mày diễn ra trong 4 bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng sẽ được master thăm khám, tư vấn, kiểm tra đặc điểm tình trạng chân mày và tỉ lệ khuôn mặt. Song song đó tìm hiểu thông tin, nhu cầu, sở thích của khách hàng cũng như lựa chọn màu sắc lông mày phù hợp

Bước 2: Các master tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun sẽ phác thảo hình dáng của đôi chân mày của khách hàng cho đến khi ưng ý nhất.

Bước 3: Trước khi thực hiện, quý khách sẽ được vệ sinh vùng lông chân mày và gây tê cục bộ nhẹ để không gây đau rác trong quá trình thực hiện

Bước 4: Các master sẽ tiến hành dùng dụng cụ chuyên nghiệp bắt đầu thực hiện các thao tác phun thêu hoặc xăm chân mày cho quý khách. Khách hàng sẽ được tô vẽ, điêu khắc 1 cách tỉ mỉ từng sợi từng sợi 1 theo hình dáng đôi mày đã được thiết kế. Cho đến khi hoàn thiện

Còn chần chờ gì nữa. Nếu bạn đang thắc mắc nên Xăm chân mày ở đâu uy tín – Viện thẩm mỹ Quốc Tế WangSun là địa chỉ uy tín số 1.

Leave a Comment