Tự Tin Tự Làm Đẹp > Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun >

Anh Nhựt lột xác thành soái ca nhờ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun

20 năm về trước, anh Minh Nhật nức tiếng khắp nơi là chàng trai đẹp trai, vừa giàu vừa giỏi. Không chỉ làm bao cô gái say đắm, anh còn là một doanh nhân bất động sản mát tay, thành công trên thương trường. Tuy nhiên ở hiện tại, anh Minh Nhật đã không còn được như ngày xưa. Ở độ tuổi 46, những dấu hiệu lão hóa đã lũ lượt kéo tới, khiến anh già hơn và dần mất đi sự tự tin của mình.

Cuộc sống bộn bề – làn da lão hóa

Sau khi ly hôn năm 2020, anh Nhựt không chỉ phải lo công việc kinh doanh cá nhân, mà còn phải chăm sóc cho các con của mình vì vợ cũ anh đã theo tình nhân ra nước ngoài. Anh buồn bã chia sẻ: “Do anh bận việc, đi công tác suốt nên không quan tâm đến vợ, khiến cô ấy sa ngã vào vòng tay người khác. Mặc cho mọi người khuyên nhủ, cô ấy cũng bỏ hết mọi thứ từ anh đến các con, chỉ để lại tờ đơn ly hôn rồi đi mất tăm từ đó đến giờ. Sau việc ấy anh rất buồn, suy nghĩ nhiều khiến anh còn già nhanh hơn nữa”. Đến giờ anh đã ổn định lại tinh thần, được các con động viên anh cũng sẵn lòng đi tìm một hạnh phúc mới, nhưng những lão hóa trên gương mặt anh đã khiến anh chần chừ và tự ti hơn.

Thay đổi bất ngờ

Được một người bạn thân giới thiệu, anh tìm đến Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun. Sau khi thăm khám tình trạng da hiện tại, các bác sĩ tu nghiệp từ Hàn Quốc và có nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn cho anh sử dụng công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA độc quyền. Đây là công nghệ mới nhất, đã đem lại hiệu quả cho hơn 5000 khách hàng. Anh Nhựt đã an tâm và quyết định thực hiện công nghệ này.

Anh Nhựt đã thay đổi chỉ sau 60 phút trẻ hóa

Chỉ sau thời gian ngắn, từ làn da nhăn nheo, chùng chảy bỗng thay đổi bất ngờ, trở nên căng bóng, trắng mịn. Nhìn hình ảnh mình qua gương sau khi làm xong, anh Nhựt không giấu nổi niềm xúc động. Vất vả bao năm đến khi ngoảnh lại thấy bản thân đã xuống sắc, vợ cũ rời xa, nhưng chỉ sau 60 phút với công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA anh như lấy lại được thanh xuân. Trẻ lại 20 tuổi.

Niềm hài lòng sau 1 tháng

Liên lạc lại với anh Nhựt sau một tháng, nghe được giọng nói vui vẻ, hạnh phúc của anh và được anh chia sẻ nhiều sự thay đổi tích cực trong cuộc sống sau khi sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun. Anh nói: “Quá trình thực hiện trẻ hóa tại WangSun thật sự không đau chút nào, cho đến hiện tại anh chỉ thấy mình ngày càng đẹp, da căng bóng. Người thân, bạn bè và đối tác khen anh rất nhiều, kêu cuối cùng cũng đã thấy Minh Nhựt soái ca của 20 năm về trước. Thật sự, Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun giúp anh lấy lại được thanh xuân của mình. Rất cảm ơn Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun!”

Anh Nhựt hài lòng sau khi thực hiện trẻ hóa tại WangSun

Thông tin về Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun 

Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun thuộc tập đoàn WangSun Global Beauty – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và trẻ hóa. Với sứ mệnh “Tìm lại thanh xuân và sắc đẹp” cho tất cả anh chị em toàn thế giới, VTM WangSun luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới về an toàn y khoa, hiệu quả làm đẹp, mang tới nhan sắc hoàn hảo cho khách hàng. Với đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia trình độ cao từ Hàn Quốc, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến và quy trình đáp ứng tiêu chuẩn của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, WangSun tự tin sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp và nét thanh xuân tươi trẻ.

Địa chỉ: 326B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0358.313.515

Website: vienthammywangsun.vn

Email: vienthammyquocteWangSun@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VTMWangSun/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 20h.

Leave a Comment