Tự Tin Tự Làm Đẹp > Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun >

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun

Lão hóa da luôn là vấn đề muôn thuở mà bất kỳ ai đến tuổi, đôi khi là trước tuổi, gặp phải. Làn da lão hóa sẽ gặp các tình trạng: nhăn nheo, chảy xệ, xuất hiện nhiều vết chân chim ở đuôi mắt, rãnh cười sâu… khiến chúng ta mất tự tin, mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt. Mọi người thường nói rằng thời gian đi qua sẽ không bao giờ quay trở lại, nhưng thật tuyệt vời khi ở Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun sở hữu công nghệ trẻ hóa da WangSun Diamond DNA độc quyền, giúp bạn lấy lại từ 15-20 năm thanh xuân!

Lão hóa da bắt đầu khi nào?

Lão hóa da là một quá trình tự nhiên và diễn ra liên tục khi bắt đầu từ tuổi 25 trở đi.  

Trẻ hóa da tại WangSun

Vì từ năm 25 tuổi, lượng collagen và elastin trong cơ thể được sản xuất chậm lại khiến cho sự lão hóa diễn ra ngày càng rõ rệt. Bởi lẽ, đó là những protein có tác dụng mang lại độ căng mịn và đàn hồi cho da. Có thể thấy rằng lão hóa da là một quá trình tự nhiên và không thể tránh khỏi, tuy nhiên ta hoàn toàn có thể duy trì và tái tạo vẻ đẹp của mình nhờ phương pháp trẻ hóa ứng dụng công nghệ cao chỉ có tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun. 

Chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun thuộc tập đoàn WangSun Global Beauty – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và trẻ hóa. Với sứ mệnh “Tìm lại thanh xuân và sắc đẹp” cho tất cả mọi người, Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới về an toàn y khoa, hiệu quả làm đẹp, mang tới nhan sắc hoàn hảo cho khách hàng. 

Sở hữu đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia trình độ cao từ Hàn Quốc, Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến cùng quy trình làm đẹp đáp ứng tiêu chuẩn của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc được FDA Hoa Kỳ và CE chứng nhận. Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun tin rằng công nghệ trẻ hóa da WangSun Diamond DNA của chúng tôi là độc quyền và hiệu quả nhất, có thể làm hài lòng tất cả khách hàng.

Tìm lại thanh xuân chỉ sau 60 phút

WangSun Diamond DNA là công nghệ tân tiến và hiệu quả nhất 2023, hiệu quả duy trì dài lâu. Đây là sự kết hợp giữa sợi kim cương và sợi nguyên bào xoắn kép giúp săn chắc cơ tăng cường collagen và elastin, bù đắp cho lượng chất này còn thiếu của cơ thể. Công nghệ độc quyền chuẩn Hàn Quốc chỉ có tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun, giúp:

  • Gương mặt săn chắc, căng bóng, không còn chảy xệ
  • Siêu xóa sạch mọi nếp nhăn, rãnh cười sâu, chân chim đuôi mắt
  •  Làm mờ quầng thâm, nám sạm
Trẻ hóa da toàn diện WangSun Diamond DNA

Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun thực hiện công nghệ WangSun Diamond DNA chỉ trong 60 phút, không phẫu thuật, không đau, không sưng, không để lại sẹo. 

  •  Hiệu quả gấp 12 lần công nghệ trẻ hóa thông thường
  •  Không đau, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng
  •  Thực hiện 1 lần, đẹp ngay sau khi làm
  • Bảo hành bằng văn bản

Liên hệ Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun ngay để được tư vấn miễn phí với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp tại Hàn Quốc!

Leave a Comment