Tự Tin Tự Làm Đẹp > Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun >

Địa chỉ làm đẹp uy tín Việt kiều và trong nước Viện Thẩm Mỹ Quốc tế WangSun

Sau nghỉ Tết, ông Phong cùng vợ đi trẻ hóa da, tư vấn làm đẹp trước khi về lại Mỹ sinh sống. “Anh không bị sạm nám, chỉ lão hóa nên mong muốn da căng bóng hơn, trẻ hơn” – Sống ở Mỹ hơn 45 năm, tham khảo vài cơ sở làm đẹp ở khắp thế giới, cuối cùng, ông Phong chọn Việt Nam để tân trang gương mặt của mình và vợ.

Nhiều khách hàng lột xác trẻ hóa hoàn hảo

Lựa chọn địa điểm trẻ hóa uy tín

Sau vài ngày nghỉ Tết 2023, ông Nguyễn Trì Phong (64 tuổi, sống ở Texas, Mỹ) cùng vợ đến Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun tư vấn, chờ để làm thủ thuật điều trị da. Sợ hãi trong lần trẻ hóa bị thất bại năm ngoái ở một nơi không uy tín, ông Phong quyết định chọn cơ sở nổi tiếng, giới thiệu bởi bạn thân đã trẻ hóa thành công với hy vọng nhận được kết quả ưng ý hơn.

Ở Mỹ, ông Phong cũng đến một cơ sở làm đẹp tại quận Cam, được báo giá dịch vụ 5.000 USD. Tuy nhiên, nhân chuyến về Việt Nam đón Tết, vợ chồng ông quyết định làm đẹp ở TP.HCM.

Ông Phong cho biết những ngày mới về TP.HCM, ông đã đi dạo vòng quanh ít nhất 10 thẩm mỹ viện, spa để tìm hiểu dịch vụ. “Một bệnh viện thẩm mỹ trên đường 3/2, quận 1, tư vấn cho tôi tiêm tinh chất collagen vàng 24K để trẻ hóa da mặt, giá trọn gói 10.000 USD. Một số chỗ khác hứa hẹn giúp tôi trẻ đẹp hơn mà lại không có cam kết bảo hành. Tôi thấy họ ‘vẽ’ nhiều quá nhưng rất sợ sẽ đi lại con đường cũ của năm trước. Nhưng cũng may lúc đang phân vân thì một người bạn gọi đến hỏi thăm, và giới thiệu cho tôi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun”, ông nói.

Bác sĩ tận tâm, thấu hiểu và đáp ứng mong muốn khách hàng

Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun cho biết tình trạng da của ông Phong không gặp vấn đề lớn, không sạm nám, chỉ chảy xệ do tuổi tác. Do đó, công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA là phương pháp phù hợp để tái tạo, trẻ hóa da cho khách hàng U70 này. Trong khi đó, ngay ở phòng bên cạnh, vợ ông Phong (50 tuổi) cũng đang trị nám và trẻ hóa da mặt.

Chỉ sau thời gian ngắn, từ làn da nhăn nheo, chùng chảy bỗng thay đổi bất ngờ, trở nên căng bóng, trắng mịn. Nhìn hình ảnh mình qua gương sau khi làm xong, ông Phong không giấu nổi niềm xúc động. Vất vả bao năm đến khi ngoảnh lại thấy bản thân đã xuống sắc, nhưng chỉ sau 60 phút với công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA ông như trẻ lại 20 tuổi.

Ông Phong nói: “Quá trình thực hiện trẻ hóa tại WangSun thật sự không đau chút nào, cả tôi và vợ tôi đều thấy nhẹ nhàng và cảm nhận mình ngày càng đẹp, da căng bóng. Người thân, bạn bè khen rất nhiều. Thật sự, Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun giúp vợ chồng tôi lấy lại được thanh xuân của mình. Rất cảm ơn Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun!”

Địa điểm trẻ hóa uy tín

Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun thuộc tập đoàn WangSun Global Beauty – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và trẻ hóa. Với sứ mệnh “Tìm lại thanh xuân và sắc đẹp” cho tất cả anh chị em toàn thế giới, Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới về an toàn y khoa, hiệu quả làm đẹp, mang tới nhan sắc hoàn hảo cho khách hàng. Với đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia trình độ cao từ Hàn Quốc, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến và quy trình đáp ứng tiêu chuẩn của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Viện Thẩm Mỹ quốc tế tự tin sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp và nét thanh xuân tươi trẻ.

Leave a Comment