Tự Tin Tự Làm Đẹp > Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun >

Phun thêu chân mày tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun có sưng đau không?

Phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ Quốc tế WangSun có sưng đau hay không? Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất ở fanpage của WangSun. Bài viết dưới đây sẽ trả lời hết các thắc mắc của quý khách hàng về công nghệ phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ Quốc tế WangSun.

Phun thêu chân mày là gì?

Hiện nay, phương pháp phun thêu chân mày đang được các khách hàng quan tâm và yêu thích tại WangSun. Phun thêu chân mày giúp khắc phục các khuyết điểm không mong muốn của đôi mày, tạo điểm nhấn nổi bật cho khuôn mặt, thu hút ánh nhìn mọi người xung quanh và đặc biệt giúp thu hút tài lộc, vận may cho các quý khách hàng.

WangSun địa chỉ phun xăm mày môi uy tín
WangSun địa chỉ phun xăm mày môi uy tín

Phun thêu chân mày là phương pháp được học tập từ Hàn Quốc. Bằng việc sử dụng các đầu kim tác động trực tiếp lên vùng chân mày, tạo nên từng sợi chân mày giống thật đến 99%. Đặc biệt các phương pháp phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ Quốc tế WangSun luôn sử dụng các loại mực 100% thiên nhiên giúp lên màu chuẩn đẹp mà không gây kích ứng, khó chịu cho khách hàng.

Với công nghệ phun thêu chân mày tại WangSun chỉ sau 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ có được đôi chân mày sắc nét, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Những yếu tố quyết định phun thêu chân mày có đau hay không?

Quy trình phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ Quốc tế WangSun là quy trình làm đẹp an toàn, được cấp phép thực hiện bởi Bộ Y tế. Đầu kim được sử dụng trong công nghệ phun thêu chân mày tại WangSun là các đầu kim siêu mảnh, lướt nhẹ trên bề mặt da. Các kỹ thuật viên, chuyên gia thực hiện có tay nghề cao, từng giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi chân mày ưng ý nhất. Với bàn tay kinh nghiệm, độ khéo léo của các master sẽ đảm bảo tính chính xác, thẩm mỹ, nhẹ nhàng cho khách hàng.

Phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ Quốc tế WangSun có sưng đau không?

Tại Viện thẩm mỹ Quốc tế WangSun, khách hàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất với công nghệ tiên tiến nhất, kỹ thuật nhẹ nhàng đảm bảo không sưng đau, không kiêng cữ, không cần nghỉ dưỡng.

Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun

Công nghệ phun xăm WangSun Blading

Đây là công nghệ làm mày độc quyền tại Viện thẩm mỹ Quốc tế WangSun. Sử dụng hệ thống kim siêu vi chạm để tác động trực tiếp đến lớp biểu bì da, giúp lên màu tự nhiên và đều nhất. Công nghệ này phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất. Sau khi thực hiện sẽ không sưng đau, không cần kiêng cữ, không cần nghỉ dưỡng. Ưu điểm của công nghệ này là thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, độ bền màu rất cao. Công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc giúp sợi mày tự nhiên, dáng khuôn mày đẹp.

Công nghệ phun mày phẩy sợi mới nhất 2023 tại WangSun

Lưu ý chăm sóc sau khi thực hiện phun thêu chân mày

Để chân mày lên màu đẹp nhất thì các bạn nên lưu ý về cách chăm sóc lông mày tại nhà.

  • Giữ vùng chân mày khô thoáng, không sử dụng hóa chất, mỹ phẩm trên vùng vừa phun thêu lông mày trong 3 – 4 ngày đầu.
  • Lưu ý bảo vệ vùng lông mày, tránh ánh nắng trực tiếp, khói bụi và các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.
  • Uống đủ 2l nước/ngày, bổ sung các loại nước ép, hoa quả cho cơ thể.

Thông tin về Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun 

Địa chỉ: 326B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0358.313.515

Website: vienthammywangsun.vn

Email: vienthammyquocteWangSun@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammywangsun

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 20h.

Leave a Comment