Tự Tin Tự Làm Đẹp > Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun >

Phun xăm chân mày tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun có tốt không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun hiện đang là địa chỉ phun xăm chân mày uy tín TPHCM được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun từ lâu đã nổi tiếng về các phương pháp làm đẹp cao cấp, được nhiều người ưa chuộng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun địa chỉ phun xăm uy tín

Công nghệ phun xăm hiện đại, đi đầu xu hướng

Ở thời điểm hiện tại, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun là một trong những địa chỉ ứng dụng nhiều phương pháp phun mày độc quyền nhất, giúp cả phái đẹp lẫn phái mạnh kiến tạo những dáng mày hoàn mỹ, phù hợp với khuôn mặt. Cụ thể như:

Phun mày Ombre

Phun mày Ombre là xu hướng phun mày được khách chọn làm nhiều nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun. Với công nghệ này, các chuyên viên phun xăm sẽ điều chỉnh hướng đi của mực sao cho màu ở phần đầu sẽ đậm hơn so với phần đuôi, tức là càng về đuôi, màu sẽ nhạt dần đi, tạo nên sự tự nhiên, tinh tế cho chân mày.

Phun mày tán bột 9D

Phun mày tán bột 9D là phương pháp sử dụng bột màu tán nhỏ mịn để làm đầy và dày khuôn lông mày vốn có giúp định hình khung dáng, tạo nên dáng mày đẹp tự nhiên. 

Sử dụng đầu kim siêu nhỏ đi từ đầu đến cuối lông mày, tạo nên khuôn mày đều đặn, đẹp, sắc nét. Đây là một trong những phương pháp phun thêu nổi bật hiện nay.

Điêu khắc phẩy sợi

Điêu khắc phẩy sợi là phương pháp sử dụng dụng cụ khắc chuyên biệt để đưa mực vào da. Tạo thành từng sợi lông mày siêu mảnh theo hình dáng như mày thật.

Phương pháp điêu khắc chân mày này giúp mọi người sở hữu dáng mày thanh thoát, nhẹ nhàng. Đặc biệt phù hợp cho nam giới cần đôi chân mày tự nhiên, nam tính

Điêu khắc phẩy sợi kết hợp Shading

Điêu khắc phẩy sợi kết hợp Shading là kỹ thuật điêu khắc từng sợi mày một, đòi hỏi chuyên viên tay nghề cao mới có thể thực hiện một cách đẹp nhất.

Sau khi điêu khắc phẩy sợi kết hợp Shading, khách hàng sẽ có một dáng mày sắc nét, đẹp thanh tú, chuẩn tỷ lệ vàng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun – Sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp

Hoạt động với phương châm đề cao lợi ích khách hàng, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun không những chú trọng đến việc nâng cao trải nghiệm cho mọi người khi đến sử dụng dịch vụ mà còn luôn đảm bảo công tác an toàn từ quy trình phun mày uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định trong y tế, phòng phun xăm vô khuẩn, màu mực nhập khẩu 100%. Giúp khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Không chỉ liên tục cập nhật công nghệ phun mày tiến tiến, được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc cũng như Hoa Kỳ, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun còn kết hợp sử dụng công nghệ Cấy mày WangSun, một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới vào quá trình phun mày, giúp giảm sưng, giảm đau, mang lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên và vô cùng nhanh chóng. 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng

Vì vậy, được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, được các master, chuyên viên giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ tốt tư vấn phương pháp cũng như dáng mày phù hợp cho bản thân, rút ngắn thời gian phục hồi, từ đó nâng cao hiệu quả làm đẹp.

Nhờ ưu thế nổi bật về đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, công nghệ, trang thiết bị máy móc, mà Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun luôn nhận được đánh giá tốt và giữ vị trí cao trong những bài review địa chỉ làm lông mày đẹp hay địa chỉ phun thêu chân mày uy tín ở TPHCM . Chính vì vậy, anh chị em có ý định phun chân mày TPHCM có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun.

Leave a Comment