Tự Tin Tự Làm Đẹp > Bài Tập >

Phương pháp giảm cân của những nữ anh hùng “Avengers 4”

của những nữ anh hùng “Avengers 4”, góa phụ đen tập thể dục và phù thủy đỏ ăn mật ong để ngăn chặn sự thèm ăn. Liệu chúng có hiệu quả không? Cùng xem thử phương pháp này là gì nhé?

Black widow làm sao để giảm cân?

Nữ siêu anh hùng quyến rũ nhất, Black Widow (Scarlett Johansson) hoàn toàn xứng đáng, thậm chí cô còn đứng đầu danh sách tìm kiếm “Avengers” của một trang web vào năm ngoái. Để có được bí quyết giữ dáng, cô không chỉ tập Pilates mà còn tập thể hình 1 tiếng rưỡi mỗi ngày, trình tự tập luyện bao gồm 15 phút chạy bộ, 20 lần lunge squats, 10 lần nhảy squat, 10 lần đập bóng thể dục, 10 lần lần Lunge squats, 10 lần nhảy squats và 10 lần kéo dây đàn hồi, và toàn bộ sự kết hợp cần được lặp lại 3 lần.

Black Widow' Star Scarlett Johansson Just Revealed the $11 Beauty Secret in  Her Skincare Routine

Phương pháp giảm cân của con gái nuôi Thanos

“Nebula” là con gái nuôi của ác nhân Thanos, nhưng điều đó không làm giảm độ nổi tiếng của cô. Mặc dù trong phim, Xingyun (do Karen Gillan thủ vai) là một nữ sát thủ toàn thân biến thành một cỗ máy nhưng thực tế cô lại là một người móc quần áo thời trang.

Karen Gillan cao 180 cm và có vẻ ngoài gợi cảm. Khi quay “Trò chơi dũng cảm”, cô đã được giới truyền thông phỏng vấn và tiết lộ rằng cách cô duy trì đôi chân dài miên man là tăng cường cơ bắp cốt lõi và rèn luyện thân dưới. Cô chỉ ra rằng nhảy dây là một phương pháp tốt, và các động tác luyện tập của cả nhóm là 15 lần ấn lòng bàn tay, 25 lần ngồi xổm, 25 lần ngồi xổm, một phút nhảy dây và một phút nghỉ ngơi, sau đó lặp lại động tác 3 giây- tỷ lệ.

Karen Gillan on how 'toxic family dynamics' enticed her to Marvel stardom

Phù thủy đỏ Scarlet Witch giữ dáng như thế nào?

NSX Marvel bông đùa về tương lai của Scarlet Witch trong MCU

Elizabeth Olsen, người đóng vai Scarlet Witch, không chỉ có khuôn mặt trẻ thơ thanh tú mà còn có một trong những nhân vật đẹp nhất trong số các anh hùng, trong số đó, cô đã chia sẻ bí quyết giữ gìn vóc dáng chuẩn trong cuộc phỏng vấn.

Elizabeth Olsen lands next lead movie role

Cô cho rằng động lực giảm cân phụ thuộc vào trạng thái tinh thần nên ngày nào cô cũng không nhịn đói mà ăn nhiều thịt gà, cá, trái cây và rau củ theo phương pháp ăn ít, nhiều bữa để cơ thể luôn khỏe mạnh. có thể tràn đầy năng lượng suốt ngày dài. Cô cũng không ăn lúa mì, gluten và các loại thực phẩm dạng bột khác để xây dựng cơ bắp, trước khi đi ngủ cô cũng ăn một thìa mật ong vì mật ong chứa nhiều khoáng chất và phức hợp vitamin B, giúp ngủ ngon và thư giãn cơ bắp. tạo cảm giác sảng khoái và ức chế thèm ăn hiệu quả.

Elizabeth Olsen on how Scarlett Johansson taught her to be a  superhero-Telangana Today

Để thể hiện trạng thái tốt nhất cho khán giả, họ đã nỗ lực rất nhiều ở nơi riêng tư. Chính vì sự cống hiến của họ mà trong khi thực hiện tốt vai trò của mình, họ cũng giữ cho hình thể của mình hoàn hảo hơn, phải nói là một mũi tên trúng hai đích. Bạn nghĩ sao?

Leave a Comment