Tự Tin Tự Làm Đẹp > Kiến Thức >

Tại sao bạn nên niềng răng?

Sức khỏe răng miệng của bạn trực tiếp góp phần vào sức khỏe tổng thể của bạn. Nếu miệng của bạn không cảm thấy dễ chịu, rất có thể toàn bộ cơ thể của bạn cũng sẽ không cảm thấy dễ chịu. Những người cần niềng răng thường nhìn thấy những lợi ích mà họ cung cấp. Họ có thể giúp bạn có được nụ cười đẹp như tranh vẽ đó đồng thời khắc phục tất cả các vấn đề đằng sau nụ cười đó. Đó là một khoản đầu tư xứng đáng để thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm lý do để niềng răng, bạn đã đến đúng nơi. Đọc để tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên niềng răng nhé.

Thu hẹp khoảng cách giữa các răng

Bạn đã bao giờ nghe nói về diastema chưa? Đó là thuật ngữ được sử dụng cho khoảng trống xảy ra giữa các răng.

Mặc dù đó là một yếu tố phổ biến khi nói đến răng, nhưng nó cũng thường trở thành một nỗi bất an. Đây là điều mà niềng răng có thể giúp bạn.

Space In Teeth - Causes And Solution Of Gaps Between The Teeth

Thông qua việc căn chỉnh, các mắc cài có tác dụng dịch chuyển răng của bạn để chúng di chuyển về vị trí thẳng hàng hơn. Điều này lần lượt sẽ loại bỏ bất kỳ khoảng trống nào hiện có. Nếu khoảng trống là một mối quan tâm cho bạn, đây là một lý do tuyệt vời để có được niềng răng.

Sửa khớp cắn của bạn

Có vô số lý do khiến khớp cắn bị lệch có thể gây rắc rối cho bạn.

Chúng thường do răng mọc chen chúc, viêm nướu hoặc thậm chí là chấn thương bên ngoài. Loại vết cắn này có thể gây ra các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó có thể gây đau khi nói hoặc ăn uống; hai hoạt động mà bạn làm hàng ngày.

6 Ways To Tell If Your Bite Is Incorrect - Wilkinson Orthodontics - Gold  Coast Orthodontist

Niềng răng là một cách tuyệt vời để khắc phục điều này. Họ có thể giúp khắc phục tất cả các vấn đề cơ bản gây ra vết cắn. Khi đó, dây chun sẽ phát huy tác dụng giúp loại bỏ hoàn toàn khớp cắn bị lệch.

Tránh các vấn đề về hô hấp

Răng lệch thậm chí có thể ảnh hưởng đến hơi thở của bạn.

Thông thường, những vấn đề này sẽ khiến bạn bắt đầu thở bằng miệng. Điều này có thể phát triển thành các vấn đề khác như ngưng thở khi ngủ hoặc ngáy. Nó có thể đặc biệt đáng lo ngại ở trẻ em vì nó được biết là ảnh hưởng đến sự phát triển xương của chúng.

Bulimia and Your Oral Health

Sửa chữa nó là cách tốt nhất để tránh các vấn đề trong tương lai. Niềng răng khắc phục điều này bằng cách sắp xếp răng thẳng hàng, giúp lưỡi có nhiều khoảng trống hơn để thư giãn đúng cách. Điều này lần lượt cho phép thở đúng cách bằng mũi.

Sửa lại sự chen chúc của răng

Tăng chen chúc nhau gây ra rất nhiều vấn đề về miệng. Một số vấn đề này đã được đề cập trước đó, nhưng còn rất nhiều điều cần biết về chúng.

Cũng rất khó để làm sạch những khu vực đông đúc. Điều này dẫn đến sự tích tụ cao răng có thể gây sâu răng và các vấn đề về tim sau này trong cuộc sống.

Bằng cách khắc phục tình trạng chen chúc, răng sẽ trở nên dễ làm sạch và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Răng sạch có nghĩa là một cái miệng hạnh phúc và một cơ thể khỏe mạnh!

What Causes Crowded Teeth and How to Fix Them - Sarasota Dentistry

Có nhiều lý do để niềng răng. Một trong những điều quan trọng nhất là cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn. Hãy cân nhắc đến các nha khoa uy tín để thực hiện điều chỉnh răng nếu bạn đang mắc các vấn đề trên nhé.

Leave a Comment