Tự Tin Tự Làm Đẹp > Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun >

Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun giúp tôi có công việc gia đình hạnh phúc nhờ công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA

Dưới đây là chia sẻ của khách hàng sau 6 tháng thực hiện công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun. 

Việt kiều về nước trẻ hóa

Chị Luna Cao – Việt Kiều Australia – 55 tuổi chia sẻ: “Tôi từ nước ngoài về, rất bất ngờ khi trước đó đã may mắn tìm hiểu và biết được viện thẩm mỹ quốc tế WangSun – viện trẻ hóa uy tín ở Sài Gòn. Vừa bay về là tôi đến ngay WangSun. Bác sĩ và đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp lắm. Chỉ 60 phút thực hiện trẻ hóa WangSun Diamond DNA, tôi giật mình nhận ra mình trả tới hơn 20 tuổi. Quá tuyệt vời và bất ngờ. Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun giúp tôi có công việc gia đình hạnh phúc. Tôi xin cảm ơn rất nhiều” 

Trẻ hóa da tại WangSun

Các khách hàng, khi nhìn thấy sự thay đổi, tươi trẻ của chị Luna Cao, chắc hẳn rất thắc mắc, bất ngờ đến hoang mang,  không biết công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA là công nghệ gì, được thực hiện như thế nào và tác dụng ra sao. Mà lại giúp cho chị ấy trẻ lại và thốt lên rằng: Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun giúp tôi có công việc gia đình hạnh phúc “

Công nghệ trẻ hóa độc quyền WangSun Diamond DNA

Cũng qua câu chuyên chia sẻ của chị Luna, Viện thẩm mỹ Quốc Tế WangSun xin phép giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA. Là một trong những công nghệ trẻ hóa độc nhất vô nhị tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun. Công nghệ WangSun Diamond DNA là công nghệ độc quyền số 1 về trẻ hóa đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ và được WangSun ký kết hợp đồng độc quyền tại Hàn Quốc.

Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun

Với công nghệ này, các bác sĩ sẽ sử dụng những sợi chỉ Collagen kim cương, được bào chế chiết xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Cấy sâu các sợi vào lớp biểu bì da, trung bì da của người thực hiện. Từ đó giúp tăng sinh Collagen, Elastin, các hợp chất kim cương,… thúc đẩy quá trình tăng sinh, làm cho da dẻ trở nên săn chắc, đàn hồi, căng bóng. Nâng cơ, trẻ hóa, xóa sạch nếp nhăn một cách hiệu quả mà không cần phẫu thuật, trong quá trình thực hiện không gây sưng đau, phù nề, không biến chứng. Sau khi thực hiện, khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, thời gian thực hiện ngắn, chỉ 60 phút. Thời gian kéo dài lưu giữ sự trẻ trung đến hơn 20 năm. Chỉ 1 lần thực hiện quý khách hàng đã có thể trẻ ngay đến 20 tuổi giống như chị Luna Cao nhận xét: “ Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun giúp tôi có công việc gia đình hạnh phúc nhờ công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA”

 

Công nghệ trẻ hóa da số 1 WangSun Diamond DNA

Ngoài ra, với quy trình kiểm tra da khách hàng, soi da, chẩn đoán khuyết điểm, đến tư vấn và thực hiện trẻ hóa bằng công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA tại viện thẩm mỹ quốc tế WangSun hoàn toàn khép kín, tuyệt đối tuân theo quy chuẩn y khoa của bộ y tế. Các thiết bị thực hiện tối tân hiện đại với sự hỗ trợ từ các bác sĩ Hàn Quốc – các bác sĩ Việt Nam tu nghiệp tại Hàn Quốc. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun.

Thông tin về Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun 

Địa chỉ: 326B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0358.313.515

Website: vienthammywangsun.vn

Email: vienthammyquocteWangSun@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammywangsun

Leave a Comment