Tự Tin Tự Làm Đẹp > Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun >

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế WangSun giúp tôi trẻ ký được hợp đồng nhờ ngoại hình tươi trẻ

“Viện Thẩm Mỹ WangSun giúp tôi trẻ ký được hợp đồng nhờ ngoại hình tươi trẻ” – đó là những gì anh Chí Thanh nhận được sau khi thực hiện trẻ hóa tại Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun.

Bước ngoặt cuộc đời

Anh Chí Thanh, 45 tuổi, là giám đốc một chuỗi quán ăn Việt Nam lớn tại bang Washington – Mỹ. Công việc bận rộn cùng với độ tuổi tăng dần theo thời gian khiến làn da anh ngày càng lão hóa, nếp nhăn, vết chân chim đuôi mắt xuất hiện ngày càng nhiều, rãnh cười cũng sâu hơn. Nhiều khi nhìn qua gương anh cũng buồn lắm, tự ti trước đối tác, khách hàng nhưng do quá bận rộn chưa thể “tân trang” lại bản thân.

Anh Chí Thanh hài lòng sau trẻ hóa tại WangSun

Nhân dịp Tết vừa rồi, anh gác tạm công việc quay về Việt Nam thăm gia đình. Mọi người gặp anh rất lo lắng sợ rằng anh vất vả, vì so với những người cùng tuổi khác anh già hơn rất nhiều. Thấy một người chị tuy đã 60 nhưng da căng bóng, trẻ trung, anh hỏi thử bí quyết. Hóa ra tất cả là nhờ Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun – với công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA độc quyền.

Không chờ đợi lâu, anh đã đến luôn Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun để gặp bác sĩ tư vấn. Sau khi xem xét tình trạng lão hóa, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Viện đã thực hiện trẻ hóa cho anh. Chỉ sau thời gian ngắn, từ làn da nhăn nheo, chùng chảy bỗng thay đổi bất ngờ, trở nên căng bóng, trắng mịn. Nhìn hình ảnh mình qua gương sau khi làm xong, anh Thanh không giấu nổi niềm xúc động. Bôn ba bao năm ở nước ngoài đến khi ngoảnh lại thấy bản thân đã xuống sắc, nhưng chỉ sau 60 phút với công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA anh như lấy lại được thanh xuân. Trẻ lại 20 tuổi.

Thay đổi bất ngờ

Liên lạc lại với anh Chí Thanh sau một tháng, nghe được giọng nói vui vẻ, hạnh phúc của anh và được anh chia sẻ nhiều sự thay đổi tích cực trong cuộc sống sau khi trở về từ Việt Nam. Anh nói: “Quá trình thực hiện trẻ hóa tại WangSun thật sự không đau chút nào, cho đến hiện tại tôi chỉ thấy mình ngày càng đẹp, da căng bóng. Mọi người khen rất nhiều, hỏi làm ở đâu để họ cũng đến làm luôn. Trở về Mỹ gặp gỡ khách hàng, họ cũng tin tưởng và niềm nở với mình hơn. Thật sự, Viện Thẩm Mỹ Quốc tế WangSun giúp tôi trẻ ký được hợp đồng nhờ ngoại hình tươi trẻ. Tôi rất cảm ơn Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun!”

Ngược chiều lão hóa

Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun thuộc tập đoàn WangSun Global Beauty – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và trẻ hóa. Với sứ mệnh “Tìm lại thanh xuân và sắc đẹp” cho tất cả anh chị em toàn thế giới, VTM WangSun luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới về an toàn y khoa, hiệu quả làm đẹp, mang tới nhan sắc hoàn hảo cho khách hàng. Với đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia trình độ cao từ Hàn Quốc, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến và quy trình đáp ứng tiêu chuẩn của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, WangSun tự tin sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp và nét thanh xuân tươi trẻ.

Thông tin về Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun

Địa chỉ: 326B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0358.313.515

Website: vienthammywangsun.vn

Email: vienthammyquocteWangSun@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VTMWangSun/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 20h.

Leave a Comment