Tự Tin Tự Làm Đẹp > Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun >

Viện Thẩm Mỹ WangSun giúp tôi trẻ lại công việc thăng tiến nhờ công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA

Chia sẻ của khách hàng sau 3 tháng sử dụng công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun. 

Từ Pháp về Việt Nam trẻ hóa

Chị Jenny Quỳnh 50 tuổi – Việt Kiều Pháp chia sẻ: “Tôi thật sự hài lòng và bất ngờ, sau khi về Việt Nam tôi đến ngay WangSun và được các bác sĩ tại đây tư vấn, hỗ trợ tôi thực hiện công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA, chỉ 1 lần thực hiện, sau 60 phút, tôi như trẻ ra 20 tuổi, lấy lại thanh xuân, tôi vui lắm, chân thành cảm ơn Viện thẩm mỹ Quốc Tế WangSun rất nhiều, Viện Thẩm Mỹ quốc tế WangSun giúp tôi trẻ lại công việc thăng tiến nhờ công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA” 

Khách hàng đẹp hơn, trẻ hơn sau khi thực hiện trẻ hóa tại WangSun

Nhìn thấy sự thay đổi, tươi trẻ của chị Jenny Quỳnh, chắc hẳn nhiều khách hàng rất thắc mắc không biết công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA là công nghệ gì, được thực hiện như thế nào và tác dụng ra sao. 

Công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay

Qua bài viết này, Viện thẩm mỹ Quốc Tế WangSun xin phép chia sẻ, giới thiệu đến quý khách hàng, quý bạn đọc công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA. Là một trong những công nghệ trẻ hóa độc quyền tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun. Công nghệ WangSun Diamond DNA là công nghệ số 1 về trẻ hóa đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ và được WangSun ký kết hợp đồng độc quyền tại Hàn Quốc.

Với công nghệ này, các bác sĩ sẽ sử dụng những sợi kim cương cùng tinh chất gốc tái sinh DNA, được bào chế chiết xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Cấy sâu các sợi vào lớp biểu bì da, trung bì da của người thực hiện. Từ đó giúp tăng sinh Collagen, Estalin, các hợp chất kim cương,… thúc đẩy quá trình tăng sinh, làm cho da dẻ trở nên săn chắc, đàn hồi, căng bóng. Nâng cơ, trẻ hóa, xóa sạch nếp nhăn một cách hiệu quả mà không cần phẫu thuật, trong quá trình thực hiện không gây sưng đau, phù nề, không biến chứng. Sau khi thực hiện, khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, thời gian thực hiện ngắn, chỉ 60 phút. Thời gian kéo dài lưu giữ sự trẻ trung đến hơn 20 năm. Chỉ 1 lần thực hiện quý khách hàng đã có thể trẻ ngay đến 20 tuổi.

Ngoài ra, với quy trình kiểm tra da khách hàng, soi da, chẩn đoán khuyết điểm, đến tư vấn và thực hiện trẻ hóa bằng công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA tại viện thẩm mỹ quốc tế WangSun hoàn toàn khép kín, tuyệt đối tuân theo quy chuẩn y khoa của bộ y tế. Các thiết bị thực hiện tối tân hiện đại với sự hỗ trợ từ các bác sĩ Hàn Quốc – các bác sĩ Việt Nam tu nghiệp tại Hàn Quốc. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Viện thẩm mỹ quốc tế WangSun.

WangSun Diamond DNA – Liệu pháp trẻ hóa hàng đầu

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi ngay đến viện thẩm mỹ quốc tế WangSun địa chỉ: 326B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Một lần nữa Viện thẩm mỹ Quốc Tế WangSun xin cảm ơn sẻ chân thành đến từ chị Jenny Quỳnh. Chúc chị thành công và hạnh phúc. “Viện Thẩm Mỹ WangSun giúp tôi trẻ lại công việc thăng tiến nhờ công nghệ trẻ hóa WangSun Diamond DNA”

Leave a Comment